DỊCH VỤ QUÉT QUẢNG CÁO 8H

Là dịch vụ duy nhất tại Việt Nam, giúp bạn thu thập data từ chính quảng cáo, từ chính khách hàng của đối thủ.

Chúng tôi chỉ cần 8h để quét toàn bộ những quảng cáo trên Facebook và những khách hàng trên fanpage của các trang, nhóm, bài đăng trên Facebook.

Ví dụ, bạn muốn bán dự án Grand Mahattan. Bạn chỉ cần liên hệ với Ecof và đưa ra bộ từ khóa bạn muốn focus, vd: bds quận 1, Grand Mahattan, đầu tư bds… và xác định vị trí bạn muốn quét khách hàng, vd ở quận 1 hoặc quận 2… Chúng tôi sau đó sẽ quét toàn bộ data những người liên quan tới từ khóa này ở khu vực bạn focus trên Facebook ở tất cả các diễn đàn, bài đăng, bài quảng cáo, group…. Cứ 8h, data khách hàng liên quan tới các cụm từ này sẽ đổ về cho bạn 1 lần.

1 điểm tối ưu nữa của Ecof, là data đổ về chúng tôi sẽ phân làm 3 cấp. Cấp 1: khách hàng cực kỳ tiềm năng, là những người tương tác nhiều, tương tác tự nhiên, có những câu hỏi chi tiết, có những hành động thể hiện mong muốn của họ tìm hiểu về sản phẩm. Cấp 2: Là những người ít tương tác, ít hành động với từ khóa hơn sẽ là nhóm khách hàng cấp 2. Cấp 3: Là những người chỉ có 1 vài tương tác như like, share các bài quảng cáo liên quan tới từ khóa.

Với hệ thống quét quảng cáo chuyên nghiệp, data phân chia nhiều bậc, Ecof hi vọng dịch vụ của mình có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí cho những chiến dịch kinh doanh, nhằm gặt hái được hiệu quả lớn nhất.

Leave Comments

0902625099
0902625099